cap-treo-nui-sam-tet (8)

Nhà ga Cáp treo Núi Sam

An Giang không chỉ thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp hoang sơ đầy mê hoặc mà ở đây còn có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn. Nổi bật trong số đó là khu du lịch núi Sam với nhiều thắng cảnh nổi danh, đặc biệt là Miếu Bà chúa Xứ núi Sam linh thiêng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đi cáo treo lên đỉnh núi Sam để ngắm nhìn toàn cảnh Châu Đốc và kênh Vĩnh Tế trong tầm mắt.

Đến với cáp treo Núi Sam, bạn sẽ một lần được trải nghiệm cảm giác “cưỡi mây” ngắm thành phố núi Châu Đốc với sông núi hữu tình. Với hệ thống cáp treo được sản xuất theo công nghệ Áo, nhà ga mang phong cách Châu Âu cổ điển cùng với những danh thắng như: Sơn Lăng Thoại Ngọc Hầu, Tây An tự, Chùa Hang,… chắc chắn sẽ khiến cho chuyến vi vu An Giang của bạn trở nên thú vị hơn!

núi sam châu đốc

 Nhà ga cáp treo được xây dựng theo lối kiến trúc cổ điển Châu Âu cùng với quần thể kiến trúc tôn giáo độc đáo theo phong cách Nhật Bản như: Đền Dược Sư, Chùa Một Cột,…

nhà ga kiến trúc châu âu 

Kiến trúc độc đáo với phong cảnh Châu Âu lối cổ điển, mang đến cho bạn những bức hình “sạng xịn mịn”

"chùa một cột" 

Núi Sam được xem như “trung tâm du lịch cấp toàn cầu” với những danh thắng như: Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam, Sơn Lăng Thoại Ngọc Hầu, Tây An tự, chùa Hang,…

tảng đá với 2 bàn tay

Không gian sắc màu với loạt công trình công phu, kiến trúc cầu kỳ, uy nghi

hoàng hôn trên cáp treo

Ngắm hoàng hôn trên cáp treo là một trong những trải nghiệm khó quên tại Núi Sam
 

Quý khách có nhu cầu truy cập vào trang web: captreonuisam.com hoặc liên hệ Hotline: 0869519678 để đăng ký và được hướng dẫn.

Tags: No tags

Comments are closed.