Với mục tiêu đem lại cho khách hàng trải nghịệm mua sắm tốt nhất, chúng tôi có hỗ trợ giao hàng tận nơi. 

1. Thời hạn và giới hạn vị trí giao hàng

Hiện nay, Công ty Cổ phần MGA Việt Nam hỗ trợ giao hàng toàn quốc. Thời gian nhận hàng trong khoảng từ 03 – 05 ngày kể từ khi đơn vị vận chuyển đến lấy hàng. 

Lưu ý: Thời gian giao hàng không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày Lễ, Tết.

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

  • Nhân viên captreonuisam.com liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
  • Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • Số lượng đơn hàng của captreonuisam.com tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
  • Đối tác cung cấp hàng cho captreonuisam.com chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm  captreonuisam.com giao hàng trên toàn quốc. captreonuisam.com bán hàng tại kho với giá tốt. 

2. Phí vận chuyển

Về phí vận chuyển, đối với các đơn hàng có hình thức thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, quý khách sẽ được captreonuisam.com miễn phí giao hàng. Đối với các đơn hàng có hình thức thanh toán khi nhận hàng, phí vận chuyển là 30.000 đồng/ đơn hàng. Phí vận chuyển sẽ được thông báo đến khách hàng trong quá trình nhân viên captreonuisam.com tiến hành xác nhận đơn hàng với quý khách. 

Khách hàng khi nhận được hàng hóa từ captreonuisam.com nếu gặp phải các vấn đề do quá trình vận chuyển thì captreonuisam.com sẽ có trách nhiệm xử lý yêu cầu của khách hàng theo chính sách đổi trả.

3. Trách nhiệm về trường hợp hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển

Đối với hàng hóa bị hư hỏng do quá trình vận chuyển dù là đơn hàng do chính cửa hàng vận chuyển hay do bên thứ ba vận chuyển thì chúng tôi sẽ là bên đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề cho khách hàng. Khách hàng có quyền từ chối nhận sản phẩm và yêu cầu đổi trả theo quy định “đổi trả hoàn phí” còn mọi vấn đề phát sinh chúng tôi sẽ làm việc lại với đối tác vận chuyển để giải quyết đền bù cho đơn hàng theo thỏa thuận hợp tác giữa công ty với đối tác thứ ba cung cấp dịch vụ vận chuyển.Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng chúng tôi sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và khách hàng có thể lựa chọn giữa việc Hủy hoặc tiếp tục chờ hàng.