Checkin

KHUYẾN MÃI HOT: Check-in Ngay, Nhận Quà Liền Tay tại Khu Du Lịch Cáp Treo Núi Sam!

Chào cả nhà! 🌞 Bạn đã sẵn sàng cho một chuyến phiêu lưu mới chưa? Đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt từ Khu du lịch cáp treo Núi Sam!

CHECK-IN và CƠ HỘI NHẬN THƯỞNG 02 VÉ CÁP TREO 02 CHIỀU!

Khi bạn check-in tại Khu du lịch cáp treo Núi Sam, vé lên cáp treo sẽ được tặng cho bạn khi tham gia chương trình! Đây là cơ hội vàng để một lần nữa tham quan, chiêm bái bệ Bà Chúa Xứ, viếng Đền Quan Âm nhận ngay Lộc Bà Chúa Xứ, viếng Phật Ngọc Hòa Bình mà không lo về việc mua vé!

Hình ảnh Check-in Khu du lịch Cáp treo núi Sam

  • HÀNH TRÌNH TÂM LINH: Với vé cáp treo miễn phí, bạn sẽ có cơ hội kết nối với không gian tâm linh, tìm kiếm sự bình yên và cảm nhận năng lượng tích cực từ các địa điểm thiêng liêng nức tiếng này.
  • TRẢI NGHIỆM TOÀN CẢNH: Từ trên cao, trọn vẹn toàn cảnh thành phố Châu Đốc sẽ hiện ra trước mắt bạn! Đừng quên chuẩn bị máy ảnh để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời này.
  • NHẬN QUÀ LIỀN TAY: Đến và check-in, không cần chờ đợi, quà tặng sẽ ngay lập tức thuộc về bạn!

Để tham gia chương trình, chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

👉 Bước 1: Like Fanpage Cáp treo núi Sam Châu Đốc và chia sẻ bài viết này lên trang cá nhân ở chế độ công khai.
👉 Bước 2: Đăng những tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc “có nhau” đẹp nhất của bạn với chủ đề “Check in ngay – nhận quà liền tay “ lên trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai, đính kèm hashtag #captreonuisam #kdlcaptreonuisam #checkinngaynhanqualientay
👉 Bước 3: Tag tên Fanpage @captreonuisam và check in tại khu du lịch cáp treo núi Sam.

💖 NHẬN THƯỞNG: vui lòng INBOX cho Fanpage KDL Cáp treo Núi Sam để được nhận mã số tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng. Giải thưởng sẽ được công bố sau ngày 15/3.
💖 LƯU Ý: Tính là hợp lệ để nhận vé khi đã hoàn thành đủ các bước thể lệ.

z5175308786370 4b4fc041aea03965902efbbea3ef2cd8

THÊM ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI CHIA SẺ CỦA BẠN CÓ LƯỢNG TƯƠNG TÁC CAO

🥉️Giải 3 : Facebook Post có 300 lượt tương tác hoăc video tiktok clip có hơn 2000 views tặng 1 thẻ VIP với quyền lợi miễn phí cáp treo tại Khu du lịch trong thời hạn 6 tháng.
🥈Giải 2 : Facebook Post 500 lượt tương tác hoặc TikTok clip trên 5.000 lượt views tặng 1 thẻ VIP với quyền lợi miễn phí cáp treo tại Khu du lịch trong thời hạn 12 tháng.
🥇Giải 1: Facebook Post 700 lượt tương tác hoặc TikTok clip trên 10.000 lượt views tặng 1 thẻ VIP với quyền lợi miễn phí cáp treo tại Khu du lịch trong thời hạn 12 tháng, và sẽ có thêm các phần thưởng sản phẩm trong hệ thống tập đoàn đang phân phối : hồng sâm hàn quốc, tinh dầu nhập khẩu, các loại vitamin nhập khẩu…
 
Tất cả các thành viên giải 1, 2, 3 đều được chính thức trở thành ĐẠI DIỆN THƯƠNG HIỆU cho KDL Cáp treo trên 63 tỉnh thành và sẽ còn có cơ hội được gia tăng thu nhập không giới hạn khi trở thành ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI các sản phẩm như Hồng sâm Hàn Quốc, các loại tinh dầu cùng một số sản phẩm khác của công ty (được trả lương và thưởng theo doanh số).
 
💖 NHẬN ƯU ĐÃI: vui lòng INBOX cho Fanpage KDL Cáp treo Núi Sam kèm hình chụp POST đã đạt ưu cầu để nhận ưu đãi.
💖 LƯU Ý: Tính là hợp lệ để nhận ưu đãi khi đã hoàn thành đủ các bước thể lệ.
Nhận vé cáp treo và bắt đầu hành trình!
Đừng để lỡ mất hành trình tuyệt vời này cùng bạn bè và gia đình! 🤗
📅 Chương trình có hạn, nhanh tay kẻo lỡ!
Tags: No tags

6 Responses

Leave a comment

Your email address will not to publish. required fields are marked*