Khởi Động Giải Chạy Online “An Giang – Dấu Chân Huyền Bí”

Giải chạy online “An Giang – Dấu Chân Huyền Bí” được tổ chức bởi Khu du lịch Văn hóa Tâm linh Bà Chúa Xứ và Cáp treo Núi Sam phối hợp với FPT Online trên nền tảng vRace, đã chính thức được khởi động từ ngày 25/3 và kéo dài trong một tháng đến ngày 28/4.

Để tăng thêm phần hấp dẫn cho sự kiện, Khu du lịch Núi Sam đã tung ra 100.000 vé đi cáp treo miễn phí dành cho các vận động viên đăng ký tham gia giải từ nay đến hết ngày 28/4. Song song, top 150 vận động viên có thành tích tốt nhất sẽ được tặng một đêm nghỉ dưỡng và trải nghiệm du lịch tâm linh tại địa điểm này.

Giải chạy “An Giang – Dấu Chân Huyền Bí” mở cổng đăng ký miễn phí trên nền tảng vRace, và khuyến khích mọi đối tượng tham gia.

Để đăng ký tham gia, bạn truy cập vào đường link: https://vrace.com.vn/race/an-giang-dau-chan-huyen-bi

Dấu chân huyền bí
Khu du lịch quốc gia Núi Sam

Khu du lịch quốc gia Núi Sam tọa lạc tại Châu Đốc, An Giang, được biết đến là một địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng. Núi Sam cao 284 mét và có nhiều danh thắng nổi tiếng như Miếu Bà Chúa xứ Núi Sam, Lăng Thoại Ngọc Hầu, Chùa Tây An, Chùa Hang và hệ thống cáp treo dài 900 mét với 37 cabin.

Giải chạy “An Giang – Dấu Chân Huyền Bí” mang đến cách tiếp cận mới mẻ, kết hợp trải nghiệm chạy bộ và giới thiệu đến du khách về địa điểm du lịch tâm linh tại miền Tây. Sự kiện này không chỉ hướng đến việc thúc đẩy hoạt động thể thao mà còn góp phần kích cầu du lịch và phát triển kinh tế địa phương.

Cuộc đua sẽ tính kết quả theo hình thức cộng dồn thành tích. Vận động viên có thể tham gia chạy bộ nhiều lần tùy theo khả năng và mong muốn cá nhân. Tuy nhiên, để được công nhận thành tích, vận động viên cần duy trì tốc độ trung bình từ 4 phút/km đến 18 phút/km (pace 4 đến 18). Bạn chỉ cần kết nối ứng dụng Strava, Garmin với vRace để ghi nhận kết quả trong quá trình tham gia và đăng ký tham gia giải chạy để thể hiện niềm đam mê chạy bộ và khám phá du lịch tâm linh.

Chúc các bạn có những kỷ niệm đáng nhớ và đắm mình trong không gian tuyệt vời tại vùng đất cáp treo Núi Sam tâm linh.

Tags: No tags

Leave a comment

Your email address will not to publish. required fields are marked*