Hinh_1-1709040795606

Khu du lịch Cáp treo Núi Sam được nhiều đoàn làm phim chọn làm bối cảnh

Sau thời gian tích cực chuẩn bị, đạo diễn Phi Khanh đã chính thức cho bấm máy bộ phim “Câu chuyện xóm nhỏ”, với sự tham gia diễn xuất của cặp đôi diễn viên nhí Hạo Khang, Phương Vy, cùng nữ diễn viên Gia Linh và nam diễn viên Nguyễn Lâm. Bối cảnh phim quay quanh quần thể Khu du lịch Quốc gia Núi Sam (TP Châu Đốc, An Giang) và điểm nhấn là Khu du lịch Cáp treo Núi Sam.

Những ngày qua, Ê-kíp đoàn phim đã có mặt tại khu vực Miếu Bà Chúa Xứ và Khu du lịch Cáp treo Núi Sam, để chọn các bối cảnh phù hợp cho bộ phim, như: Miếu Bà Chúa Xứ, Lăng Thoại Ngọc Hầu, Miếu Cô Năm, Chùa Hang, nhà thờ Châu Đốc, tượng Phật cao 81m, Phật Ngọc Hòa Bình song sinh trên đỉnh Núi Sam…

Khu du lịch Cáp treo Núi Sam được nhiều đoàn làm phim chọn làm bối cảnh -0
Ê-kíp bộ phim “Câu chuyện xóm nhỏ” tại Khu du lịch Cáp treo Núi Sam.

Khá đông người dân từ TP Hồ Chí Minh và khu vực lân cận sau khi đến đảnh lễ Bà Chúa Xứ đã hay thông tin đoàn làm phim có mặt tại Khu du lịch Cáp treo Núi Sam nên đã ghé tham quan và chụp hình giao lưu với các diễn viên trong đoàn làm phim. Sau đó, du khách còn trải nghiệm cáp treo lên đỉnh Núi Sam đảnh lễ Phật Ngọc, xin lộc và check-in nhiều cảnh đẹp tại Khu du lịch Cáp treo Núi Sam.

Đạo diễn Phi Khanh cho biết đoàn làm phim sẽ ghi lại cảnh hoàng hôn, trăng sáng, cùng nhiều cảnh tuyệt đẹp tại Khu du lịch Cáp treo Núi Sam. Cùng với đó, đoàn sẽ ghi nhận hình ảnh lễ hội về khuya được tổ chức hàng đêm tại khu du lịch, như: Nhạc nước gắn liền với các hoạt động giải trí ở miền Tây, ca cổ giao duyên hát với nhau, các trò chơi dân gian, do đoàn lô tô Cô 3 Châu Đốc thực hiện, nhằm mang đến món ăn tinh thần, góp phần vào các hoạt động văn hóa trong mùa lễ hội Vía Bà Chúa Xứ năm nay.

Khu du lịch Cáp treo Núi Sam được nhiều đoàn làm phim chọn làm bối cảnh -0
Các diễn viên check-in dưới cáp treo Núi Sam.

Theo Ban Giám đốc Khu du lịch Cáp treo Núi Sam, hiện nơi đây đã và đang nhận được nhiều lời mời hợp tác từ các đoàn làm phim. Trong đó, có cả các đoàn làm phim Hàn Quốc liên hệ chọn bối cảnh cho các dự án nghệ thuật. Khu du lịch Cáp treo Núi Sam rất hoan nghênh và sẵn sàng hỗ trợ các đoàn làm phim, nhằm mục đích quảng bá hình ảnh, con người tại Khu du lịch Quốc gia Núi Sam và TP Châu Đốc, An Giang.

Khu du lịch Cáp treo Núi Sam được nhiều đoàn làm phim chọn làm bối cảnh -0
Nhiều cảnh đẹp tại Khu du lịch Cáp treo Núi Sam và quần thể Khu du lịch Quốc gia Núi Sam được Ê-kíp chọn làm bối cảnh cho bộ phim.
Khu du lịch Cáp treo Núi Sam được nhiều đoàn làm phim chọn làm bối cảnh -1
Khu du lịch Cáp treo Núi Sam được nhiều đoàn làm phim chọn làm bối cảnh -2
Khu du lịch Cáp treo Núi Sam được nhiều đoàn làm phim chọn làm bối cảnh -3
Khu du lịch Cáp treo Núi Sam được nhiều đoàn làm phim chọn làm bối cảnh -4
Khu du lịch Cáp treo Núi Sam được nhiều đoàn làm phim chọn làm bối cảnh -5
Tags: No tags

Leave a comment

Your email address will not to publish. required fields are marked*