Hinh_6-1708084080534

Khu Du lịch Cáp treo Núi Sam – điểm đến khi tới vía Bà Chúa Xứ Núi Sam

Khi du khách đến TP Châu Đốc (An Giang) để tham quan, vía Bà Chúa Xứ Núi Sam, một địa điểm không thể bỏ qua đó là Khu Du lịch Cáp treo Núi Sam, nơi đây đã thu hút hàng nghìn người đến tham quan và trải nghiệm trong chuyến du Xuân vào đầu năm Giáp Thìn 2024.

Khu Du lịch Cáp treo Núi Sam đã tổ chức nhiều dịch vụ tiện ích để phục vụ chu đáo cho du khách đi lễ Bà Chúa Xứ Núi Sam. Dù du khách trải nghiệm vào ban ngày hay buổi tối thì vẫn chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của cảnh sắc thiên nhiên, kiến trúc độc đáo, tận hưởng không khí yên bình, đắm mình trong không gian Phật Giáo. Ngồi trên cáp treo, du khách cũng có thể bao quát toàn bộ TP Châu Đốc cũng như đường biên giới Việt Nam – Campuchia. Đặc biệt, khi trải nghiệm cáp treo vào buổi tối, du khách sẽ được tận hưởng không khí se lạnh của thành phố biên thùy, với ánh đèn lung linh ở mọi góc nhìn.

hinh 1.jpg -0
Khu Du lịch Cáp treo Núi Sam lung linh sắc màu.

Dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, có nhiều nghệ sĩ, diễn viên đã đến Khu Du lịch Cáp treo Núi Sam và có những chia sẻ về trải nghiệm của mình đối với khu du lịch.

Raper Sóc Nâu cho biết: Tuyến đường cao tốc từ TP Hồ Chí Minh xuống Cần Thơ, rồi di chuyển đến Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam đã rất thuận lợi, do rút ngắn thời gian rất nhiều so với trước đây. Vì thế, gia đình trên 30 người có nhiều thời gian hơn để trải nghiệm du lịch về đêm, tận hưởng tiết Xuân vùng biên giới và thưởng thức ẩm thực vùng miền, tham gia các trò chơi dân gian có thưởng, nghe vọng cổ, hát về lô tô… Đây là những trải nghiệm mà chỉ có những ai đến với Khu Du lịch Cáp treo Núi Sam mới cảm nhận được.

Ca sĩ Quách Tuấn Du chia sẻ: “Viếng Bà Chúa Xứ, đi cáp treo lên đỉnh Núi Sam đảnh lễ nơi Bà ngự, vừa được trải nghiệm trọn vẹn hành trình tâm linh, vừa thoải mái, nhanh chóng, tiện lợi và còn được khám phá cảnh quan hùng vĩ, lung linh từ trên cao”.

hinh 2.jpg -0
Khu Du lịch Quốc gia Núi Sam đón hàng trăm nghìn lượt du khách hành hương, tham quan trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Còn diễn viên Tuyền Mập cho biết, trước đây, khi đảnh lễ Bà Chúa Xứ xong chỉ mong nhanh quay về lại TP Hồ Chí Minh, do mất rất nhiều thời gian di chuyển, nếu bị kẹt xe thì có thể phải trải qua từ 16 -18 giờ đồng hồ mới về đến nay. Vừa rồi, nhiều bạn bè truyền tai cho biết chuyến hành hương sẽ trọn vẹn hơn, nhanh hơn khi đi cáp treo lên đỉnh Núi Sam, rồi viếng bệ Bà Chúa Xứ, chiêm bái tượng Phật Ngọc song sinh và nhận lộc Vía Bà – là túi cát nhỏ dùng để đặt bát nhang, món quà này do Ban quản lý Khu du lịch Cáp treo Núi Sam tặng du khách…

hinh 3.jpg -0
hinh 4.jpg -0
hinh 5.jpg -1
Các nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ check-in tại Khu Du lịch Cáp treo Núi Sam.
hinh 6.jpg -0
Du khách nước ngoài trải nghiệm tại Khu Du lịch Cáp treo Núi Sam.
hinh 7.jpg -0
hinh 8.jpg -1
Du khách trải nghiệm cáp treo.
hinh 10.jpg -0
hinh 11.jpg -1
hinh 9.jpg -2
Nhiều cảnh quan, dịch vụ được Khu Du lịch Cáp treo Núi Sam chuẩn bị để phục vụ du khách dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Tags: No tags

Leave a comment

Your email address will not to publish. required fields are marked*