captreo

Cáp treo núi Sam hút khách dịp Tết

Cáp treo Núi Sam phục vụ miễn phí 100% xe điện đưa đón với combo giá trọn gói, được xem là rẻ nhất trong hệ thống cáp treo Việt Nam (150.000 đồng/người).

Sáng Mùng 1 Tết Nguyên Đán 2023, hàng ngàn chiếc ôtô các loại nối đuôi vào Khu Du lịch Văn hóa tâm linh Bà Chúa Xứ – Cáp treo Núi Sam ỏ TP Châu Đốc, tỉnh An Giang để đảnh lễ Bà Chúa Xứ và tham quan miễn phí làng hoa mai, Phố ông đồ, Chùa 1 cột, Phật Ngọc Quan Âm, bệ Bà Chúa Xứ cùng hàng trăm điểm check-in ấn tượng.

“Biển người” đổ về Khu Du lịch Văn hóa tâm linh Bà Chúa Xứ-Cáp treo Núi Sam - Ảnh 1.
 
“Biển người” đổ về Khu Du lịch Văn hóa tâm linh Bà Chúa Xứ-Cáp treo Núi Sam - Ảnh 2.
 

Hòa chung niềm vui năm mới, rất nhiều du khách nước ngoài cũng chọn điểm đến là Khu Du lịch Văn hóa tâm linh Bà Chúa Xứ – Cáp treo Núi Sam cho dịp Tết lễ đầu năm.

“Biển người” đổ về Khu Du lịch Văn hóa tâm linh Bà Chúa Xứ-Cáp treo Núi Sam - Ảnh 3.

 

“Biển người” đổ về Khu Du lịch Văn hóa tâm linh Bà Chúa Xứ-Cáp treo Núi Sam - Ảnh 4.
 

Đến với Khu Du lịch Văn hóa tâm linh Bà Chúa Xứ – Cáp treo Núi Sam, du khách trong và ngoài nước đều hoan hỉ, ghi dấu ấn tốt đẹp sau chuyến khai xuân đầu năm Quý Mão 2023, khởi đầu một năm mới an lành, hạnh phúc.

“Biển người” đổ về Khu Du lịch Văn hóa tâm linh Bà Chúa Xứ-Cáp treo Núi Sam - Ảnh 5.
 
“Biển người” đổ về Khu Du lịch Văn hóa tâm linh Bà Chúa Xứ-Cáp treo Núi Sam - Ảnh 6.

 

“Biển người” đổ về Khu Du lịch Văn hóa tâm linh Bà Chúa Xứ-Cáp treo Núi Sam - Ảnh 7.
“Biển người” đổ về Khu Du lịch Văn hóa tâm linh Bà Chúa Xứ-Cáp treo Núi Sam - Ảnh 8.
 
 
“Biển người” đổ về Khu Du lịch Văn hóa tâm linh Bà Chúa Xứ-Cáp treo Núi Sam - Ảnh 10.
 

Ngoài ra, Khu Du lịch Văn hóa tâm linh Bà Chúa Xứ – Cáp treo Núi Sam vận hành sáng đêm 24/24 đáp ứng nhu cầu tham quan lễ hội.

“Biển người” đổ về Khu Du lịch Văn hóa tâm linh Bà Chúa Xứ-Cáp treo Núi Sam - Ảnh 11.
 

Khu Du lịch Cáp treo Núi Sam nằm đối diện Chùa Bà với khuôn viên rộng 10 ha, được đầu tư xây dựng bài bản, bãi giữ xe với sức chứa lên đến trên 2.000 ôtô.

Cùng với đó là 4 sảnh nhà hàng kết hợp công viên rộng rãi, thoáng mát… Cáp treo Núi Sam còn là địa điểm được các đơn vị, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn tổ chức các sự kiện, liên hoan, team building… Khi nhận tổ chức sự kiện, khu du lịch có chính sách giảm giá hoặc miễn vé cáp treo cho khách hàng.

Cáp treo Núi Sam phục vụ miễn phí 100% xe điện đưa đón với combo giá trọn gói, được xem là rẻ nhất trong hệ thống cáp treo Việt Nam (150.000 đồng/người).

Khu Du lịch Cáp treo Núi Sam miễn phí vé cáp treo dành cho trẻ em dưới 1,2m và người trên 70 tuổi; đồng thời có chính sách giảm giá, ưu đãi cho khách đoàn tổ chức hội nghị, sự kiện, liên hoan.

Quý khách có nhu cầu truy cập vào trang web: captreonuisam.com hoặc liên hệ Hotline: 0869519678 để đăng ký và được hướng dẫn.

Tags: No tags

Leave a comment

Your email address will not to publish. required fields are marked*