Trang Chủ

KDL Cáp Treo Núi Sam

Kính Chào Quý Khách!

Cổng thông tin chính thức của Khu Du Lịch Cáp Treo Núi Sam

Thông Tin

Một số hạng mục chính

Chùa Một Cột

Nhà Ga Cáp Treo

Đền Thiên Thủ Thiên Nhãn

Đền Thuyết Pháp

Thông Tin Khai Trương

Dịp Tết Canh Tý 2020

 

Dịp Tết Canh Tý 2020, hệ thống Cáp treo Núi Sam chính thức đi vào hoạt động, du khách có dịp đi cáp treo lên đỉnh Núi Sam để tham quam thưởng ngoạn, trong đó nổi bật là tượng Phật ngọc được chế tác bằng ngọc nguyên khối, đền Quan âm nghìn mắt nghìn tay, quảng trường lớn ngắm toàn cảnh thành phố Châu Đốc từ trên cao. Du khách có thể lên đỉnh Núi Sam cách đó không xa để chiêm ngưỡng nơi Bà ngự, cầu an cho gia đình, bạn bè và người thân.

Đón Xuân 2020

KDL Cáp treo Núi Sam

” Trong không khí những ngày cuối năm 2019, khu du lịch Cáp treo Núi Sam – Châu Đốc – An Giang, dự án du lịch trọng điểm của tỉnh An Giang và vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long nằm trong quần thể khu du lịch Quốc gia Núi Sam đang tất bật chuẩn bị để đón chào một mùa xuân mới và khẩn trương hoàn thiện các hạng mục phục vụ du khách.”
5/5

” Hiện tại, khu du lịch đưa vào hoạt động với các hạng mục văn hóa tâm linh, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, sân khấu ca nhạc ngoài trời với sức chứa lên đến hàng ngàn khán giả. Bên cạnh đó, hội chợ thương mại Cáp treo Núi Sam còn tạo điều kiện mua sắm cho du khách và người dân địa phương với giá cả hợp lý và hàng hóa đảm bảo chất lượng. Du khách đến đây ngoài cúng viếng, vừa kết hợp tham quan thưởng ngoạn, vui chơi giải trí.
Quần thể khu du lịch quốc gia Núi Sam từ lâu nổi tiếng với các công trình văn hóa đã được công nhận như miếu Bà chúa Xứ, chùa Tây An, lăng Thoại Ngọc Hầu…, thu hút đông đảo, tấp nập khách tham quan đặc biệt vào các dịp lễ, tết như Tết Nguyên đán, lễ Vía Bà .v.v.”

4.5/5

” Dịp Tết Canh Tý 2020, hệ thống Cáp treo Núi Sam chính thức đi vào hoạt động, du khách có dịp đi cáp treo lên đỉnh Núi Sam để tham quam thưởng ngoạn, trong đó nổi bật là tượng Phật ngọc được chế tác bằng ngọc nguyên khối, đền Quan âm nghìn mắt nghìn tay, quảng trường lớn ngắm toàn cảnh thành phố Châu Đốc từ trên cao. Du khách có thể lên đỉnh Núi Sam cách đó không xa để chiêm ngưỡng nơi Bà ngự, cầu an cho gia đình, bạn bè và người thân. 

Bên cạnh đó, nhằm tạo thêm điểm nhấn mới lạ thu hút du khách, ban quản lý Khu du lịch Cáp treo Núi Sam triển khai nhiều hạng mục vẽ tranh trên tường, thu hút được nhiều bạn trẻ đến tham quan chụp ảnh lưu niệm. Tại đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những bức tranh đẹp mắt, sống động trong không gian yên bình, thơ mộng.”

4.5/5
” Đến với khu du lịch Cáp treo Núi Sam du khách ngoài thưởng lãm các loại hình du lịch văn hóa tâm linh, du khách còn được thưởng thức các món ăn đặc sản vùng miền tại khu ẩm thực đường phố, tham quan chụp ảnh ở đường hoa với nhiều loại hoa cho màu sắc sặc sỡ như hồng nhung Sa Đéc, hoa Dừa cạn, cúc Bạch nhật ….. “
5/5

TRUYỀN THÔNG – BÁO CHÍ NÓI VỀ CÁP TREO NÚI SAM